Hitler : a study in tyranny (หนังสือ, 1962) [Beloit College]
ข้ามไปที่เนือ้หา
Hitler : a study in tyranny

Hitler : a study in tyranny

ผู้แต่ง: Alan Bullock
สำนักพิมพ์: New York : Harper & Row, ©1962.
ชุด: Harper torchbooks., Academy library ;, TB1123.
ครั้งที่พิมพ์/รูปแบบ:   พิมพ์หนังสือ : บรรณานุกรม : ภาษาอังกฤษ : Completely rev. edดูครั้งที่พิมพ์และรูปแบบ
สรุป:
The sources for this exhaustive study included the massive German archives, evidence given at the Nuremberg trials, and countless documents, speeches, memoirs and diaries of men in close contact with the Fuhrer.
คุณยังไม่ได้เชื่อมต่อกับ Beloit College เครือข่าย. การเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์และบริการจำเป็นที่คุณต้องตรวจสอบสิทธิ์กับห้องสมุดของคุณ Remote Access
กำลังสำเนาออนไลน์รายการนี้… กำลังสำเนาออนไลน์รายการนี้…

ค้นหาสำเนาในห้องสมุด

กำลังรับข้อมูลสถานที่ของรายการนี้และสามารถใช้ได้ กำลังรับข้อมูลสถานที่ของรายการนี้และสามารถใช้ได้

WorldCat

ค้นหามันในห้องสมุดทั่วโลก
ห้องสมุดทั่วโลกเป็นเจ้าของรายการนี้

รายละเอียด

ประเภท/แบบฟอร์ม Biography
Biographies
รูปแบบทางกายภาพเพิ่มเติม Online version:
Bullock, Alan, 1914-2004.
Hitler.
New York, Harper & Row [©1962]
(OCoLC)558411564
Online version:
Bullock, Alan, 1914-2004.
Hitler.
New York, Harper & Row [©1962]
(OCoLC)607762360
ชื่อบุคคล: Adolf Hitler; Adolf Hitler; Adolf Hitler; Adolf Hitler; Adolf Hitler; Adolf Hitler
ขนิดวัสดุ: บรรณานุกรม
ประเภทเอกสาร หนังสือ
ผู้แต่งทั้งหมด : ผู้แต่งร่วม Alan Bullock
OCLC Number: 1175468
หมายเหตุ Beloit College บันทึกย่อ:
Bibliography: p. [809]-815.
คำอธิบาย: 848 pages : illustrations, portraits, maps, genealogical table ; 22 cm.
สารบัญ: Party leader, 1889-1933. The formative years, 1889-1918 --
The years of struggle, 1919-24 --
The years of waiting, 1924-31 --
The months of opportunity, October 1931-30 January 1933 --
Chancellor, 1933-9. Revolution after power, 30 January 1933-August 1934 --
The counterfeit peace, 1933-7 --
The dictator --
From Vienna to Prague, 1938-9 --
Hitler's war, 1939 --
War-lord, 1939-45. The inconclusive victory, 1939-40 --
'The world will hold its breath', 1940-41 --
The unachieved empire, 1941-3 --
Two Julys, 1943-4 --
The emperor without his clothes.
ชื่อชุด: Harper torchbooks., Academy library ;, TB1123.
ชื่อเรื่องอื่น: Study in tyranny
ความรับผิดชอบ: by Alan Bullock.
Local System Bib Number:
u37689

บทคัดย่อ:

The sources for this exhaustive study included the massive German archives, evidence given at the Nuremberg trials, and countless documents, speeches, memoirs and diaries of men in close contact with the Fuhrer.
กำลังค้นคืนหมายเหตุเกี่ยวกับรายการนี้ กำลังค้นคืนหมายเหตุเกี่ยวกับรายการนี้

รีวิว

ความคิดเห็นผู้ที่ใช้งาน

แท็ก

แท็กทั้งหมดของผู้ใช้ (11)

ดูแท็กที่นิยมมากที่สุดเป็น: รายชื่อแท็ก | แท็ก Cloud

  • bio  (เบลารุส 1 คน)
  • campaigns  (เบลารุส 1 คน)
  • diaries  (เบลารุส 1 คน)
  • first edition  (เบลารุส 1 คน)
  • memoirs  (เบลารุส 1 คน)
  • military  (เบลารุส 1 คน)
  • nuremberg trial  (เบลารุส 1 คน)
  • revenge  (เบลารุส 1 คน)
  • societal shift  (เบลารุส 1 คน)
  • war  (เบลารุส 1 คน)

รายการคล้ายกัน

เนื้อรื่อง:(9)

บัญชีรายชื่อผู้ใช้พร้อมกับรายการนี้ (5)

ยืนยันคำขอนี้

คุณอาจะร้องขอรายการนี้แล้. โปรดเลือก ตกลง ถ้าคุณต้องการดำเนินการคำขอนี้ต่อไป.

ปิดหน้าต่าง

กรุณาลงชื่อเข้าสู่ระบบ WorldCat 

ยังไม่มีบัญชีผู้ใช้? คุณสามารถสร้างได้อย่างง่ายดาย สร้างบัญชีผู้ใช้ฟรี.